Tổng hợp các kiểu tóc undercat nam hot nhất 2018

Khi mùa nóng đến, undercut nam thường là một trong những kiểu tóc rất được các đấng mày râu của chúng ta ưa thích. Nhưng mà, undercut không chỉ có 1 kiểu mà có hàng chục kiểu, thậm chí vài chục kiểu khác nhau, vậy đâu là mẫu tóc undercut nam hot nhất 2018, đẹp nhất hiện tại, bạn đã biết hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu một số kiểu tóc nam undercut đẹp sau đây nhé.

Kiểu tóc undercut nam cổ điển

Kiểu tóc undercut nam cổ điển hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng mà, khi liệt kê ra cái tên undercut cổ điển mọi người thường nghĩ kiểu tóc này không hợp lý với những chàng trai hiện đại lịch lãm, sang trọng? Vậy thì chúng ta hoàn toàn sai trái rồi đấy nhé. Với 2 bên xung quanh được cắt sát gần như cạo và phần mái để dài từ 5- 7cm, undercut cổ điển phù hợp cho mọi quý ông.

Mẫu tóc undercut nam đẹp nhất

Mẫu tóc Asymertrical undercut

Asymertrical undercut còn được gọi là kiểu tóc bất đối xứng là kiểu tóc mà 2 bên cắt không giống nhau hoàn toàn. 1 Bên được cạo cao gần đến đỉnh đầu, Ngược lại bên kia chỉ cắt sát đến trên mang tai mà thôi. Phần tóc mái sẽ được chuốt sang 1 bên, phần lớn là để rủ sang bên cắt đến trên mang tai, mang đến vẻ đẹp của sự nam tính, khỏe khoắn.

Mẫu tóc undercut nam không đối xứng

Mẫu tóc undercut nam ngắn

Với những đấng mày râu không thích mẫu tóc mái rủ sang 1 bên gây vướng víu, phiền phức, phải vuốt keo mỗi ngày thì kiểu tóc undercut ngắn này sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Kiểu tóc này vẫn cắt ngắn sát 2 bên như mẫu undercut nam cổ điển, tuy nhiên phần tóc mái lại không để dài như undercut cổ điển mà được cắt ngắn hơn và vuốt ra sau, mang đến vẻ ngoài lịch lãm, giúp chàng trai che khuất mọi khuyết điểm.

Undercut nam ngắn

Kiểu tóc undercut nam sóng wavy

Tóc undercut nam sóng wavy có vẻ với nhiều người vẫn là một cái tên khá mới và chưa phổ thông nhiều bởi nó rất khó tạo kiểu và đòi hỏi chúng ta cần phải dành nhiều thời gian để chăm chút hơn. Tuy vậy, với những người có nhiều thời gian, và yêu thích undercat nam sóng wavy thì đây lại là một kiểu tóc vô cùng độc đáo, nó giúp chúng ta tạo nên sự khác biệt, sự phong cách.

Kiểu tóc undercut nam cột

Lại tiếp tục là một kiểu undercut nam vô cùng độc đáo nữa, undercut cột búi. Đây là kiểu tóc mà phần hai bên và phía sau được cắt ngắn, mái trước để dài từ 10- 12 cm cho chúng ta búi hoặc cột gọn bằng dây nịt. Mẫu tóc này được đánh giá thường là một trong những kiểu tóc cực kỳ chất chơi. Với undercut dạng cột búi này chúng ta có thể mặc với áo sơ mi kẻ caro, áo phông hay áo khoác da đều được cả.

Trên đây là top 5 kiểu undercut nam phổ biến nhất ngày nay thích hợp với mọi đấng mày râu. Với những mẫu tóc undercut nam này, các anh chàng của chúng ta có thể vô tư mix với mọi trang phục, dù là áo sơ mi công sở sang trọng, Vest bảnh bao hay áo thun, áo phông đầy cá tính cũng đều rất phù hợp thời trang.

Trả lời