Thế nào thì được coi là một bộ vest đúng kiểu

Vest là món đồ công ty không thể nào vắng bóng trong tủ đồ của mọi đấng mày râu. Tuy nhiên, rất nhiều người hiện nay gặp phải tình trạng, mặc com lê mà giống như đi mượn, không vừa vặn, không hợp lý. Vậy làm thế nào để chọn được một bộ véc đẹp, hợp lý với dáng vóc đây? Các bạn hãy cùng xem thế nào là bộ vét veston đúng cách nhé.

thế nào bộ vest chuẩn

Form áo hợp thời trang

Để trả lời thế nào bộ comple veston chuẩn không cần chỉnh đầu tiên chúng ta cần chú trọng đến yếu tố dáng áo. Nếu như trước đây vét chỉ có 1 mẫu mã truyền thống thô cứng thì giờ đây vét đã đa dạng hơn với rất nhiều kiểu dáng năng động, form áo hợp thời trang. Tùy vào khung người của bạn là béo mập hay cao gầy mà chúng ta có thể chọn com lê may theo kiểu truyền thống giải pháp tân, vet kiểu xứ Hàn, vets kiểu Ý,…

Vest veston là gì?

Vai áo vừa vặn

thế nào bộ vest chuẩn

Ngoài việc chú ý đến dáng áo thì trong phương pháp chọn vet chúng ta cũng cần lưu tâm nhiều hơn đến vai áo. Một bộ comple chuẩn nhất, hợp lý với người mặc sẽ là một bộ vets có vai áo vừa vặn với người mặc, mang đến cảm giác vô tư mà không mất đi tính thẩm mĩ. Xu hướng 2018 này may comple thường có vai áo hơi cong lên một chút.

Ve áo cân đối

Hầu hết mọi người chọn vet có ve áo quá to không phù hợp với form người khiến cho bộ comple của các bạn mất đi tính thẩm mỹ “nặng nề”. Chính vì thế nếu muốn có 1 bộ vest chuẩn không cần chỉnh chỉnh, các bạn nên chú trọng may vest hoặc mua vest có ve áo to vừa đúng để tạo sự cân xứng với vai bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa ve áo và vai áo làm nên một chiếc vest đẹp nhất.

thế nào bộ vest chuẩn

Tùy vào phong cách và xu hướng thời trang mà chúng ta chọn là comple hàn quốc, vets Italia hay vec style Anh quốc mà bạn có nhẽ chọn ve áo kiểu cổ dantol, ve ngược, ve xuôi hoặc loại com lê có cổ sam cho phù hợp. Dù chọn loại cổ nào bạn cũng nên chú tâm so cho 2 ve áo phải thật cân đối. Nếu chọn vet hàn quốc có ve áo mẹo điệu thì chúng ta nên may quần vest ống côn để tạo sự trẻ trung.

Nút áo đính chuẩn không cần chỉnh

Để làm nên một bộ vét hoàn hảo không thể nào vắng bóng đi những chiếc khuy áo tinh tế. Tùy vào dáng áo và style vets mà bạn lựa chọn là com lê truyền thống hay comple hiện đại mà số lượng cúc áo xuất hiện sẽ là 1, 2 hay 3 cúc. Với vét cổ điển thì thường sẽ có 3 cúc còn vét phong cách thời trang Hàn Quốc sẽ có từ 1- 2 cúc. Đặc biệt, nếu là 1 chiếc vét chuẩn nhất sẽ luôn có thêm 3 ở cổ tay.

thế nào bộ vest chuẩnTrên đây chỉ là một vài tiêu chuẩn cho các bạn đánh giá thế nào bộ vets veston chuẩn cách cho mọi người xem thêm mà thôi. Còn quy tắc để đánh giá một bộ vest đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như form người, gu thẩm mỹ cũng như sở thích của mỗi người. Riêng biệt để làm nên một bộ vét đẹp cũng không thể thiếu đi sự chất lượng của vải may vets cũng như từng đường kim mũi chỉ của người may.

Bạn có thể thích: http://isellbody.com/nhung-cach-phoi-do-com-le-hoan-hao-men-li-cho-canh-may-rau.html

Trả lời