Samsung Pay mở rộng thêm 15 ngân hàng, hỗ trợ Gear S3 với tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng

Nhằm mang lại cho người dùng Việt Nam các trải nghiệm thanh toán trên di động Samsung Pay tốt nhất. Hôm nay, Samsung đã công bố mở rộng hệ sinh thái di động Samsung Pay thông qua việc hợp tác với các tổ chức chuyển mạch thẻ và hạ tầng số hóa các ngân hàng.

Samsung Pay mở rộng thêm 15 ngân hàng, hỗ trợ Gear S3 với tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng

Chưa hết, hãng còn cho phép người dùng thanh toán thông qua đồng hồ thông minh Gear S3 và vào máy quẹt thẻ (POS) tại các điểm giao dịch có hỗ trợ Samsung Pay. Có thể xem đây là giải pháp rất tiện lợi và thông minh bởi người dùng có khả năng thanh toán ngay mà không phải dùng để thẻ ngân hàng vật lý. Tuy rằng, cách thức này mới chỉ áp dụng cho 1 số dòng sản phẩm mới của Samsung.           Samsung Pay mở rộng thêm 15 ngân hàng, hỗ trợ Gear S3 với tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng

Samsung Pay hỗ trợ đồng hồ thông minh Gear S3 và các dòng sản phẩm mới của Samsung (Ảnh: TinhTe)

Một tin vui cho tín đồ sử dụng thanh toán di động qua Samsung Pay đó chính là việc hãng nâng tổng số lượng ngân hàng hỗ trợ lên đến 15 ngân hàng và 3 tổ chức chuyển mạch thẻ. Không chỉ hỗ trợ việc thanh toán Samsung Pay tại các ATM nội địa NAPAS của 6 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, ABBank và thẻ quốc tế Visa và Mastercard của 3 ngân hàng Vietinbank, Citibank và Shinhan Bank. Người dùng còn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán Samsung Pay  với các thẻ ATM nội địa NAPAS của các ngân hàng Agribank, Techcombank, TPBank, SeABank, Ngân hàng Woori Việt Nam; thẻ quốc tế Visa và Mastercard thuộc ngân hàng Vietinbank, Sacombank, TP Bank, Maritime Bank, Ngân hàng Sài Gòn (SCB),FE Credit.. tại bất cứ các công ty chấp nhận thẻ nào ở thị trường Việt Nam.

Samsung Pay mở rộng thêm 15 ngân hàng, hỗ trợ Gear S3 với tổng giá trị giao dịch 350 tỷ đồng

Samsung Pay hỗ trợ thêm 15 ngân hàng trên Việt Nam

Samsung Pay chính thức ra mắt từ 9/2017 tại thị trường Việt Nam. Và sau 6 tháng đi vào hoạt động, dịch vụ thanh toán di động này đã đạt sắp 400.000 lượt người dùng đăng tải ký, 500.000 giao dịch thành công và tổng giá trị giao dịch lên đến 350 tỷ đồng.