Phương pháp giặt là quần comple và bảo quản quần âu đúng khoa học

Cách thức nào để bảo quản quần tây đúng cách, giặt quần ra sao để quần không bị nhăn, nhạt màu, là quần ra sao để quần không bị 2 ly,… là những câu hỏi được rất nhiều các cô nàng lưu ý. Sau đây sẽ là một vài hướng dẫn cho các bạn biết cách thức giặt là quần comple đúng cách cho quần luôn bền, đẹp.

Phương pháp giặt quần comple đúng khoa học

Giặt quần comple ra sao là đúng cách, bạn đã biết hay chưa? Lời khuyên trước tiên dành cho hầu hết chúng ta là không được giặt quần vest quá thường xuyên, bởi việc giặt quần véc liên tục sẽ dễ dàng làm quần bị sờn vải, nhạt màu. Đặc biệt, giặt quần véc giống như giặt vét, bạn không nên cho vào máy giặt mà cần phải giặt bằng tay với nhiệt độ nước vừa phải.

Phương pháp giặt là quần vét đúng cách

Khi giặt quần véc, bạn nên giảm thiểu vắt quần đến mức tối đa có thể để quần không bị nhăn và dễ mất nếp. Nếu có nhẽ, chúng ta hãy dùng sữa tắm hoặc cục xà bông để giặt quần vét thay vì dùng xà phòng vì bột giặt có tính tẩy cao, dễ khiến sợi vải bị bào mòn. Một chú ý nữa trong giặt quần vét mà ai cũng nên quan tâm đó chính là không nên dùng nước xả vải cho quần vét vì nước xả gây mềm vải, khiến quần mất nếp.

Phương pháp là quần comple chuẩn cách

Sau khi giặt và phơi khô quần vét, mọi người cần là quần trước khi mắc quần vào tủ cất đi để quần comple luôn được phẳng, không bị nhăn. Nhưng, cách ủi quần vest không bị bóngphương pháp là quần không bị 2 ly ra sao, có nhẽ là điều không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho chúng ta xem thêm.

Cách thức là quần không bị bóng:

Nguyên nhân gây ra của quần sau khi là bị bóng là do các sợi vải bị nhiệt ép lại gây nên tình trạng bóng, do đó, để quần không bị bóng khi là, bạn nên chuẩn bị 1 chiếc khăn ẩm trước khi ủi và phủ chiếc khăn lên vùng vải chuẩn bị là, sau đó bật bàn ủi ở nhiệt độ bình thường và ủi quần. Chú ý, không được để bàn ủi hơi nước ở 1 chỗ quá lâu mà sau 3- 4 giây bạn nên nhấc bàn ủi hơi nước ra.

Cách thức giặt là quần véc dễ dàng không phải ai cũng biết

Giải pháp là quần không bị 2 ly:

Quần bị 2 ly khi là có nhẽ là điều thân thuộc gì nếu mọi người không có kinh nghiệm trong việc là, ủi quần. Vì thế, để quần không bị 2 ly, mọi người cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Gấp ống quần và đặt lên bàn để ủi theo ly quần đã vốn có
  • Bước 2: Là ly quần trước khi là ống quần
  • Bước 3: Là ½ ống trướng và ½ ống sau

Giờ đây bạn đã biết giải pháp giặt là quần âu sao cho quần không bị nhăn, không bị sờn vải, không mất dáng quần, quần không bị bóng, quần không bị 2 ly rồi đúng không nào? Việc giặt là quần com lê không khó quá, mọi người chỉ cần kỹ càng một chút xíu trong việc “chăm sóc” quần véc là chiếc quần của mọi người dù mặc 10 năm vẫn như mới.

Xem thêm: Cách phối đồ như trai Hàn cực chất

Trả lời