Mẹo ủi áo sơ mi nhanh nhất, không nhăn không nên bỏ qua

Có thể thấy rằng, khi diện một bộ trang phục điều trước tiên người ta sẽ nhìn vào không phải là xem bộ trang phục của bạn có đắt tiền hay không mà họ sẽ nhìn vào sự chỉn chu, là phẳng phiu của trang phục. Một chiếc áo dài tay mặc toàn nếp nhàu hoàn toàn có nhẽ đánh mất đi vẻ lịch sự, đĩnh đạc, chín chắn của bạn. Bài viết sau đây sẽ mách bạn bí kíp là sơ mi nhanh nhất chỉ trong vòng 2 phút thôi nhé!

cách là áo sơ mi

  • Phương pháp là áo dài tay từ khâu chuẩn bị

Một chiếc bàn ủi sạch sẽ là “bí kíp là áo dài tay không nhăn” được chú ý tới trước tiên, mặt bàn là không nên có gỉ sét, cặn bẩn, nếu bạn cẩn thận nên kiểm tra với một tấm vải trắng cũ.

Nếu mặt bàn ủi bị gỉ sét thì một mẹo hay cho bạn đó là pha đều giấm với nước qua chức năng hấp đề làm sạch.

cách là áo sơ mi

Bí kíp là sơ mi cotton hay bất kỳ một loại sơ mi nào khác đó chính là bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng in ở tem mác cổ áo. Tùy vào chất liệu của từng chiếc áo sơ được in bên trong nhãn dán cổ áo mà bạn sẽ biết chiếc áo có được là hay không. Bạn cần lưu ý một vài chú tâm dưới đây:

+ Đối với loại vải tổng hợp nhiệt độ nên ở mức thấp nhất từ 175-230 độ

+ Với chất liệu là dòng vải len hay lụa nhiệt độ nên ở mức từ 250-300 độ

+ cuối cùng là vải linen hay cotton thì nhiệt độ từ 320-400 độ là mức thích hợp nhất.

  • Biện pháp là áo sơ mi nhanh nhất qua 5 bước:

B1: Tiến hành là cổ tay áo

Biện pháp là sơ mi trắng hay bất kỳ một chiếc áo dài tay màu nào thì việc đầu tiên là bạn cần tháo nút 2 bên cổ tay sơ mi, tiến hành là từ bên trong ra bên ngoài phần cổ tay áo. Sau đó tiến hành là dọc thân tay áo và quanh nút áo, là xong cả 2 tay áo thì chuyển sang bước tiếp theo.

B2: Là cổ áo dài tay

Phương pháp là áo dài tay không bị nhăn có nhẽ bạn sẽ không thể thiếu bước này, cũng không thể đảo lộn thứ tự các bước trong bài chỉ dẫn này được bởi vì đây chính là những điểm mấu chốt quan trọng quyết định việc là một chiếc áo của bạn có được phẳng phiu hay không.

Đưa bàn ủi dọc theo phần cổ sơ mi, nếu bàn ủi hơi nước có tính năng phun hơi thì bạn không nên bỏ qua “ưu điểm” này để làm cho cổ của chiếc áo phẳng nhẵn hơn.

B3: Là vai áo

Là phần vai áo của chiếc áo sơ mi, đây chính là đoạn nối giữa cổ áo và lưng áo, hãy đưa mũi bàn ủi Khi bắt đầu từ phía ngoài đi vào trong rồi di chuyển sang hai bên vai áo cho đến hết.

B4: Bí quyết là áo dài tay phần lưng áo

cách là áo sơ mi

Úp mặt trước áo dài tay xuống để phần lưng lên trên sao cho diện tích tiếp xúc rộng nhất, chú ý bạn cần để phần vai áo ở vị trí cầu là. Vuốt phẳng áo Khi bắt đầu từ phần vai trở xuống dưới, khi đã là phẳng khu vực giữa của áo thì là qua hai bên.

B5: Phương pháp là sơ mi nhanh nhất phần thân và đuôi áo

cách là áo sơ mi

Khi đã thực hành xong các bước ở trên bạn chuyển qua là phần thân trước của áo, đầu tiên cần trải phẳng một bên thân áo lên cầu là, toàn bộ bề mặt thân áo và các khe xung quanh cúc áo.Lặp lại tương tự với bên còn lại, ngoài ra bạn có nhẽ sử dụng chế độ phun hơi hoặc dùng bình xịt để xử lý bất kỳ một nếp nhăn nào.

Vest cho người già

Cuối cùng bạn cần là phần đuôi áo, kiểm tra lại những chỗ cần thiết lần phần cuối cùng và mắc áo sơ mi lên móc cho nguội trước khi mặc.

Xem thêm: xưởng may vest Khánh Nguyễn

Trả lời