Giải pháp bảo quản những bộ comple nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Giải pháp bảo quản những bộ comple nam luôn mới, chất lượng và bền đẹp

Áo véc nam là một trong những món đồ mắc tiền không thể thiếu trong tủ đồ của những đấng mài râu, giúp các anh thêm phần tự tin, bản lĩnh trong giao tiếp, gây ấn tượng tốt với khách hàng của mình. Tuy nhiên chẳng phải bất kì ai cũng biết biện pháp bảo quản vest của mình sao cho bền đẹp, luôn mới và thơm tho, sạch sẽ. Hãy cùng tìm hiểu về 3 bí quyết giữ gìn vets nam hiệu quả qua bài viết sau đây nhé!

Biện pháp bảo quản comple số 1: giảm thiểu giặt ủi

Thông thường mọi người hay nghĩ rằng nên giặt quần áo thường xuyên để xống áo được thơm tho, sạch sẽ thế tuy nhiên điều đó thật lầm tường. Việc giặt ướt hay giặt khô, là ủi áo xống nhiều hiện đang là yếu tố tiện dụng cho những chất tẩy mạnh, hóa chất ngấm vào trong sợi vải. Ngoài mặt có lợi cho việc tẩy ố những các hạt bụi nhưng nếu mọi người dùng rất nhiều thì chính những hóa chất này lại gián tiếp gây bạc màu, sờn mặt bộ vét, sẽ làm bộ vest của nhiều bạn nhanh hỏng và cũ hơn.

Phương pháp bảo quản véc số 2: Hãy giặt tay thay giặt máy

Để giữ cho bộ véc của phái mạnh chuẩn form, đứng dáng thì bạn nên giặt thủ công chứ không được giặt máy bởi lực của máy giặt lớn sẽ khiến bộ véc mất dáng, nhàu nhăn và thậm chí có thể bị sờn vải.

Nhiều bạn có lẽ dùng bản chải có lông mềm để chà lên bộ vest giảm thiểu xước sợi vải, sau đây dùng bàn ủi hơi nước để làm sạch hoàn toàn bề mặt vải. Việc là hơi nước sẽ giúp sợi vải trên bộ véc của các bạn trở nên mềm hơn.

Cách thức bảo quản vest đúng cách

Giặt bộ vét sau khi được hoàn thành thì những bạn cần đảm bảo rằng bộ comple của mình được bảo quản đúng kiểu. Hãy mắc bộ comple của bạn lên vị trí thoáng đãng, sạch sẽ, không nên gấp gọn rồi ném vào một góc tủ. Bộ comple của các bạn cần một không gian rộng, thoáng để có nhẽ chống ẩm mốc, tránh bị nhăn, các bạn nên dùng móc mắc bằng gôc tự nhiên, đủ vừa với 2 bên vai áo để giữ form cho bộ comple đúng kiểu.

So với quần thì nhiều bạn có thể sử dụng những chiếc móc chuyên dụng, luồn phần ống sang quần để giữ cố định lại, sau khi treo lên móc nếu các bạn tỷ mỉ hơn thì có lẽ dùng túi phủi để giảm thiểu bụi bặm, giữ áo quần luôn mới.

Trên đây là 3 bí quyết bảo quản véc nam được đa số mọi người đánh giá hiệu quả, hy vọng với bài viết này sẽ giúp những bạn có những thông báo hữu dụng trong việc giữ gìn bộ quần áo của mình. Chúc nhiều bạn thành công!

Trả lời