Giá Bitcoin đứng trước nguy cơ mất tiếp mốc 7.000 USD

Giá Bitcoin sáng nay 28/5 đang giao dịch quanh mức 7.318 USD, giảm khoảng 200 USD so với phiên giao dịch trước.

Đồng Bitcoin mở cửa giao dịch ở ngưỡng 7.350 USD. Mức giá cao nhất trong ngày là 7.363 USD, mức giá thấp nhất là 7.226 USD, vốn hóa thị trường là 125 tỷ USD và số đồng tiền phân phối là 17.058.188 đồng.

Giá Bitcoin đứng trước nguy cơ mất tiếp mốc 7.000 USD

Giá Bitcoin đứng trước nguy cơ mất tiếp mốc 7.000 USD. (Ảnh minh họa: KT).

Sau 1 tuần rớt giá thảm hại, thị trường tiền ảo vẫn chưa có ấn tượng khởi sắc, đồng Bitcoin tiếp tục chìm sâu trong chuỗi ngày giảm giá đáng thất vọng.

Đồng Bitcoin đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ lúc liên tục gặp cần các thông tin bất lợi từ thị trường.

Chính phủ Mỹ bắt đầu ban hành các lệnh kiểm soát chặt chẽ thị trường tiền ảo. Đây là động thái mới nhất của chính phủ Mỹ trong việc kiểm soát thị trường tiền ảo, lúc mà có giàu thông tin cho rằng Bitocin liên quan đến các hành vi sai phạm như trốn thuế, rửa tiền…

Các tập đoàn công nghệ lớn cũng đồng loạt lên tiếng kêu gọi tất cả người tẩy chay đồng tiền ảo này vì cho rằng nó có thể mang lại các rủi ro không đáng có cho người dùng. Các công ty như Facebook, Microsoft, Google… cũng cấm quảng cáo Bitcoin trên các trang web của mình.

Theo CCN, ví như giá Bitcoin giảm xuống dưới 7.700, khả năng nó tiếp tục rơi xuống vùng 7.000 USD là không thể tránh khỏi./.

Theo: VTCnews