Đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Mẫu đồng hồ thông minh Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup có thiết kế khá hầm hố mang đặc biệt của Big Bang, từ kiểu dáng đến từng con ốc Titanium.

Đồng hồ hợp lý dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Chiếc đồng hồ thông minh dành cho trọng tài World Cup 2018 có nhiều tính năng đặc biệt

Big Bang Referee dùng dây cao su hoặc dây vải thể thao, kèm biểu tượng FIFA World Cup 2018 và logo Hublot. Nó được thứ màn hình OLED có đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400, dùng kết nối Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n. Viên pin 410mAh đủ dùng cho một ngày. Đồng hồ dành cho trọng tài World Cup 2018 dùng chip Intel Atom Z34XX.

Tuy nhiên, điều đặc thù của Big Bang Referee nằm tại các tính năng của nó. Với việc nó được dành riêng cho World Cup 2018, Big Bang Referee sở hữu giao diện của mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh, đếm ngược thời gian trận đấu và cập nhật kết quả trận đấu theo thời gian thực. Nó có thể báo hiệu bàn thắng bằng chế độ rung và hiển thị dòng chữ “GOAL”.

Phiên bản đặc thù hơn chỉ dành riêng cho các trọng tài điều khiển trận đấu để dùng hệ thống VAR giúp xác định chính xác các tình huống nhạy cảm.

Đồng hồ logic dành cho trọng tài World Cup 2018 có gì đặc biệt?

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia có giá không hề rẻ

Các trọng tài hoàn toàn có thể xem video quay chậm và phát lại các pha bóng ngay trên cổ tay nếu họ cảm thấy cần thiết cần kiểm tra trước khi đưa ra quyết định.

Trong suốt trận đấu, phần mềm sẽ báo cáo các thông số gồm số thẻ, số bàn thắng, danh sách cầu thủ, thời gian trận đấu, thời gian bù giờ, các pha quay chậm quan trọng.

Cuối cùng, chỉ có 2018 chiếc Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia được bán với mức giá mỗi chiếc khoảng 5.200 USD.

 Theo: vietnamnet.vn