Chọn lựa đi loại giày nào khi mặc vét cho lịch sự?

Chọn lựa đi loại giày nào khi mặc vét cho lịch sự?

Để có một bộ comple hoàn hảo bên cạnh chọn một chiếc cavat hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ thanh lịch của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng biết giải pháp để chọn được những đôi giày phù hợp cho bản thân khi mặc vest. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn đi giày nào khi mặc comple vừa lịch thiệp vừa style.

Chọn giày nào khi kết hợp với vest?

Mặc com lê đi giày nào?

Ngày nay, khi mặc vets thì anh chàng thường có nhiều chọn lựa để hợp với phong cách và gu thời trang của họ, chứ không còn bó buộc trong những đôi giày da truyền thống nữa.

Đi giày nào khi mặc comple

– Giày truyền thống.

Với những ai ưa thích style anh chàng cổ điển, lịch lãm và sang trọng thì một đôi giày da da bóng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhưng cũng không kém phần lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc kết hợp với một chiếc quần véc và một chiếc vets cổ điển là một chọn lựa an toàn tuy nhiên không kém phần nổi bật và lịch lãm.

Hiện nay, tuy vậy đôi giày tây truyền thống dẫn đổi mới thành những đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và năng động hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ com lê đẳng cấp. Đây cũng thường là một trong những lựa chọn được ưa chuộng trong giới trẻ thời nay.

– Giày sneaker

Giả sử bạn quá nhàm chán với những chiếc giày tây truyền thống thì việc chọn một đôi giày thể thao giúp bạn nên phong cách riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi thanh lịch và đẳng cấp mà còn giúp bạn trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn trong mắt mọi người xung quanh.

  1. Cách chọn giày thích hợp với đồ vest?

Để lựa chọn được một đôi giày hợp lý với phục trang véc, bạn nên chú tâm đến màu sắc và mẫu mã của đôi giày.

Biện pháp chọn một đôi giày phù hợp với vets

  • Kiểu giày truyền thống.

Mẫu mã của một đôi giày da bóng truyền thống là một chọn lựa an toàn cho những ai chưa đủ tự tin với việc chọn đồ. Thường màu sắc mà người đàn ông lựa chọn cho mình chủ yếu là các tông màu sẫm đặc biệt hơn màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tone màu hợp lý nhất với rất nhiều màu vets không giống nhau.

  • Kiểu giày thể thao.

Một đôi sneaker đơn giản sẽ giúp bạn có một phong cách năng động và hiện đại tuy vậy không kém phần lịch lãm. Nếu bạn không phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy chọn lựa một đôi giày màu trắng cho mình. Nó thường là một trong những tone màu dễ phối hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày âu truyền thống. Không chỉ thế một đôi giày với tông màu sẫm (màu đen) cũng là một lựa chọn và dễ kết hợp.

Một số chú tâm nhỏ cho bạn là nên lựa chọn giày tối hơn màu quần và lựa chọn tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Dây đai nên cùng tông với màu giày hoặc cả hai cùng tông màu tối.

Trên đây là những thông tin cơ bản để bạn đọc có nhẽ hiểu thêm và có nhẽ chọn lựa cho mình một đôi giày phù hợp với bộ comple. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có thể tự tin chọn lựa khi phối đồ cho bản thân.

Trả lời