Chọn đi giày nào khi khoác trên mình bộ comple cho lịch lãm?

Chọn đi giày nào khi khoác trên mình bộ comple cho lịch lãm?

Để có một bộ vets hoàn hảo ngoài việc chọn một chiếc ca-la-vát hay những món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ thanh lịch của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng biết giải pháp để chọn được những đôi giày phù hợp cho bản thân khi mặc vet. Bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn chọn đi giày nào khi mặc vet vừa lịch thiệp vừa phong cách.

Chọn giày nào khi kết hợp với vest?

Mặc com lê đi giày nào?

Ngày nay, khi mặc comple thì đấng mày râu thường có nhiều chọn lựa để phù hợp với phong cách và gu thời trang của họ, chứ không còn gò bó trong những đôi giày da truyền thống nữa.

– Giày truyền thống.

Với những ai yêu thích style đấng mài râu cổ điển, thanh lịch và đẳng cấp thì một đôi giày da bóng lộn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên cũng đã lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc kết hợp với một chiếc quần vét và một chiếc áo comple cổ điển là một chọn lựa an toàn tuy nhiên không kém phần ấn tượng sâu sắc và thanh lịch.

Thời nay, nhưng đôi giày tây truyền thống dẫn đổi mới thành các đôi giày lười tạo cảm giác hiện đại và năng động hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ com lê cao cấp. Đây cũng thường là một trong những chọn lựa được ưa chuộng trong các bạn trẻ thời nay.

– Giày vải

Nếu bạn quá chán với những chiếc giày tây truyền thống thì việc lựa một đôi giày thể thao giúp bạn nên phong cách riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn thêm phần thanh lịch và sang trọng mà còn giúp bạn trở nên năng động và mạnh mẽ hơn trong mắt các bạn xung quanh.

  1. Biện pháp chọn giày phù hợp với đồ vest?

Để chọn được một đôi giày phù hợp với trang phục vet, bạn nên chú tâm đến sắc màu và kiểu dáng của đôi giày.

Mẹo lựa chọn một đôi giày phù hợp với vec

  • Kiểu giày truyền thống.

Mẫu mã của một đôi giày âu bóng truyền thống là một chọn lựa an toàn cho những ai không đủ tự tin với việc chọn đồ. Thường sắc màu mà chàng trai chọn lựa cho mình chủ yếu là các tone màu sẫm nhất là màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tone màu thích hợp nhất với rất nhiều màu vét khác nhau.

  • Kiểu giày thể thao.

Một đôi sneaker giản đơn sẽ giúp bạn có một style trẻ trung và hiện đại tuy nhiên không kém phần thanh lịch. Nếu bạn chưa phải là một fashionista lành nghề thì hãy chọn lựa một đôi giày màu trắng cho mình. Nó là một trong những tone màu dễ phối hợp nhất khi bạn đã chán một đôi giày tây truyền thống. Bên cạnh đó một đôi giày với tone màu sẫm (màu đen) cũng là một chọn lựa và dễ phối hợp.

Một số lưu ý nhỏ cho bạn là nên lựa giày tối hơn màu quần và chọn tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Đai lưng nên cùng tone với màu giày hoặc cả hai cùng tông màu tối.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để bạn đọc có lẽ hiểu thêm và có thể chọn lựa cho mình một đôi giày phù hợp với bộ com lê. Hy vọng rằng, sau bài viết này, bạn có nhẽ tự tin chọn lựa khi mix đồ cho bản thân.

Trả lời