Cảm biến vân tay siêu âm, loa điện áp: Galaxy S10 sẽ có chúng

Sự thành công vang dội của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9 Plus với những tính năng và các công nghệ nổi bật bắt kịp với xu hướng. Tuy vậy thì có một điểm những người dùng các thứ công nghệ mong muốn sự thay đổi sẽ được diễn ra nhất đó là về mặt thiết kế thì trên bộ đôi S9/S9 Plus lại không có điều đó. Chúng ta toàn bộ không nhận thấy có quá nhiêu sự khác biệt rõ rệt ở trong thiết kế của S9/S9 Plus so với những người tiền nhiệm S8/S8 Plus.

Chính vì vậy cho nên thế giới công nghệ đang vô cùng mong muốn sẽ được chứng kiến sự lột xác về thiết kế của mẫu Galaxy S10, các điều bất ngờ và đột phá cũng là mong mỏi của các SamFan và các ai đã và đang yêu mến smartphone mang nhãn hiệu Samsung.

Cảm biến vân tay siêu âm, loa điện áp: Galaxy S10 sẽ có chúng

Những thông tin rò rỉ về chiếc flagship Galaxy S10 đã đến vô cùng nhiều trong thời gian vừa qua, chúng ta liên tục được đón nhận các thông tin từ giàu nguồn khác nhau. Và trong vô vàn các thông tin đó thì việc Galaxy S10 được xác nhận sẽ dùng cảm biến vân tay siêu âm cũng như sẽ được vật dụng loa kép giống như trên Xiaomi Mi Mix là hai thông tin vô cùng đáng chú ý. Bài viết dưới đây sẽ chế tạo thêm cho chúng ta những thông tin cụ thể và yếu tố hơn về hai thông tin rất đáng chú ý này.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng đi đến với thông tin về việc Samsung Galaxy S10 được xác nhận là sẽ dùng cảm biến vân tay siêu âm. Có 1 sự thật là trong thời gian vài năm trước đây thì nhen nhóm các thông tin về việc các smartphone trong tương của Samsung sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm.

Cảm biến vân tay rất âm, loa điện áp: Galaxy S10 sẽ có chúng

Tuy vậy, cũng là chừng ấy thời gian điều này chưa được hiện thực hóa khi đã có vô cùng nhiều chiếc smartphone samsung mới được ra mắt. Nhưng tin vui đã tới lúc mới đây Samsung Galaxy S10 được xác nhận là sẽ dùng cảm biến vân tay siêu âm.

Theo các báo cáo sắp đây cho biết thì thông tin ông to Hàn Quốc sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm cho Galaxy S10 đã được xác nhận, ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết bộ cảm biến này do Qualcomm cung cấp. Đây là lần đầu tiên chúng ta nghe thông tin về việc Qualcomm sẽ chế tạo cảm biến vân tay siêu âm cho Samsung, bởi các báo cáo gần đây cho rằng Samsung tự mình phát triển và phân phối bộ cảm biến này.

Cảm biến vân tay rất âm, loa điện áp: Galaxy S10 sẽ có chúng

Nói về lợi ích của cảm biến vân tay siêu âm lúc so sánh với những công nghệ cảm biến vân tay khác đang có trên thị trường thì cảm biến vân tay siêu âm sẽ hoạt động và nhận diện chính xác hơn so với cảm biến quang học mà các nhà phân phối Trung Quốc đang sử dụng. Nó hoạt động bằng cách truyền sóng siêu âm xuyên qua màn hình, sau đó ghi nhận các thông tin về vân tay như lỗ chân lông, các rãnh của hoa tay… Điều này cho phép tạo ra hình ảnh 3D chính xác của vân tay, đảm bảo độ chính xác cao hơn.

Cảm biến vân tay siêu âm, loa điện áp: Galaxy S10 sẽ có chúng

Vivo X21 là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hòa hợp cảm biến vân tay siêu âm (cảm biến vân tay trùng với màn hình) và Samsung chắc chắn sẽ không bao giơ đứng ngoài cuộc đua này. Hãy cùng chờ đợi thời điểm chiếc S10 được ra mắt công chúng.

Và sau thông tin về việc Galaxy S10 được xác nhận sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm thì 1 thông tin khác về việc Samsung sẽ dùng loa điện áp giống như trên chiếc Xiaomi Mi Mi. Thông tin này cũng đáng chú ý không kém gì việc S10 được xác nhận sẽ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm.

Cụ thể thì các nguồn thông tin rò rỉ về việc Samsung đang được tin sẽ dùng công nghệ loa áp điện hay còn gọi là Sound on Display lên Galaxy S10. Công nghệ này có gì đặc biệt? Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ.

Cảm biến vân tay siêu âm, loa điện áp: Galaxy S10 sẽ có chúng

Công nghệ loa Sound on Display đã từng được áp dụng trên Mi MIX, công nghệ này dùng các rung động áp điện để phát ra âm thanh qua màn hình đến tai của bạn. Phải chăng Samsung đang hướng tới việc phủ kín màn hình mặt trước trên Galaxy S10?

Việc thứ các công nghệ và các loại loa cao cấp sẽ giúp cho những trải nghiệm giải trí thực tế trở nên sing động, hấp dẫn và chân thật hơn.

Cảm biến vân tay vô cùng âm, loa điện áp: Galaxy S10 sẽ có chúng

Samsung là một công ty lớn và cũng không ngạc nhiên lúc Samsung nghiên cứu một công nghệ tương tự, nhưng sau đó không áp dụng nó trên sản phẩm nào. Tất nhiên, thời gian sẽ trả lời tất cả, cùng chờ xem.

Bức màn bí mật về siêu phẩm Galaxy S10 sẽ được Samsung vén lên trong thời gian gần tới. Hãy cùng chờ đợi các điều bất ngờ và thú vị sẽ tới trong tại CES 2019 diễn ra vào đầu tháng 1/2019  nhiều khả năng Galaxy S10 sẽ xuất hiện chính thức, sau đó Samsung có thể sẽ trình làng smartphone màn hình uốn dẻo ở MWC 2019 vào tháng 2.

Trên đây là bài viết nhằm chế tạo những thông tin cụ thể, khía cạnh và chính xác nhất về cảm biến vân tay siêu âm cũng như loa điện áp có trên Samsung Galaxy S10. Ý kiến của bạn về các thông tin trên là như thế nào và bạn có tham dự đoán gì về siêu phẩm Galaxy S10 sắp được ra mắt của Samsung. Hãy chia sẻ quan điểm để cùng nhau bàn luận nhá.

Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên like và ấn chia sẻ để ủng hộ đội ngũ biên tập Techz.vn sản xuất ra các bài viết hay, thú vị, độc và lạ hơn nữa nhé.