Cách lấy lại nick facebook bị bắt xác minh danh tính dễ dàng trong vòng một nốt nhạc

Gần đây có rất nhiều tài khoản Facebook nhận được lời yêu cầu xác minh tài khoản, với các lỗi như: Có người báo cáo bạn nhỏ hơn 13 tuổi, báo cáo bạn dùng tên kém chất lượng v.v… Điều này làm cho nhiều người cảm thấy bối rối và không hiểu vì sao lại bị xác minh tài khoản của chính mình.

Nguyên nhân được đưa ra là do lúc người dùng tạo tài khoản mới đã không điền đúng và toàn bộ những thông tin cá nhân cấp thiết theo yêu cầu của Facebook. Dẫn đến việc trong quá trình dùng sẽ bị yêu cầu xác minh tính chính xác của tài khoản. Vì vậy để có một tài khoản Facebook an toàn và hạn chế việc yêu cầu xác minh danh tính thì đây chính là cách hữu hiệu nhất.

Trong việc xác minh danh tính trên Facebook có siêu nhiều loại như: Xác minh danh tính bằng cách tìm hình ảnh bạn bè (checkpoint ảnh); Xác minh danh tính bằng cách tậu ngày tháng năm sinh ( checkpoint sinh nhật ); Xác minh danh tính bằng cách gửi giấy tờ tùy thân ( checkpoint giấy tờ tùy thân ); Xác minh danh tính bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó ( checkpoint trình duyệt ); Xác minh danh tính bằng cách dùng mật mã từ số điện thoại ( checkpoint đăng tải nhập ).

Cách lấy lại nick facebook bị bắt xác minh danh tính dễ dàng trong vòng 1 nốt nhạc

Vì vậy các bạn có thể làm theo những bước như sau để xác minh tài khoản Facebook của mình 1 cách đơn giản nhất:

Đầu tiên đăng tải xuất tài khoản Facebook

Tiếp theo đi tới đường link sau: Link xác minh

Sau lúc click vào link tải ngay sẽ hiện ra trang link rút gọn nên getlink ta kích vào ô “Tôi không nên người máy”

Chọn các hình ảnh theo yêu cầu và bấm xác minh sau đó bấm vô ” Click vào đây để tiếp tục “Sau đó đợi 5 giây và bấm truy cập link để vào link xác minh

Cuối cùng người dùng điền đúng tên tài khoản, tại thông tin bổ sung thì ghi thêm Day of Birth : Ngày tháng năm sinh

Theo: thegioitre.vn