Bật mí bảo quản và sử dụng vest cho người cao tuổi sao cho đúng cách?

Bật mí bảo quản và sử dụng vest cho người cao tuổi sao cho đúng cách?

Là phái mạnh chắc chắn ai cũng cần có cho riêng mình một bộ véc trung niên trong tủ đựng quần áo của chính mình, thông thường đồ véc nam trung niên thường không có giá rẻ và bạn lại không biết cách săn sóc và bảo quản đúng kiểu làm hỏng bộ vét thì thật là uổng phí.

Bộ comple nam cách chăm sóc không dễ dàng như chiếc áo phông hay áo dài tay chỉ cần giặt xong là có thể “quăng” chúng vào tủ là hết nghĩa vụ mà thực tế chúng phải được trông nom tỷ mỉ hơn thế. Bài viết dưới đây xưởng may Khánh Nguyễn sẽ chỉ dẫn cho mọi người cách sử dụng và bảo quản đúng cách để giữ được bộ vest trung niên luôn đẹp rất mới mặc dù qua nhiều năm sử dụng nhé!

Nên sử dụng véc trung niên luân phiên nhau

Một trong những bước quan trọng trước tiên để bảo vệ cho bộ vest của mình đó chính là bạn nên sử dụng luân phiên bộ véc của mình. Nếu là doanh nhân bạn thường xuyên phải sử dụng véc của mình trong những buổi gặp gỡ, tiếp đón khách hàng thì hãy nên có 2-3 bộ đồ để thay thế cho nhau. Nhưng nếu bạn không đủ khả năng tài chính để mua vài bộ vest nam cho mình thì nên sử dụng chúng có lộ trình.

Khi sử dụng bất kỳ một món đồ gì liên tục mà không có thời gian nghỉ cho chúng thì chúng sẽ rất dễ bị hỏng, nhanh chóng cũ và vét giành cho trung niên cũng không ngoại lệ. Một điều mà bạn cần lưu ý đó là khi mặc xong nếu chưa có thời gian giặt sạch bộ đồ ngay thì hãy mắc chúng trên móc áo để lấy lại form dáng cho nó tránh vứt chúng ở những giỏ đồ đợi giặt mà hãy treo ở những nơi khô thoáng, sạch sẽ.

Luôn sử dụng vét trung niên chuẩn cách

Với sứ mệnh là bộ vest mang lại sự đẳng cấp, quý phái và thanh lịch cho người mặc thành ra khi sử dụng mà bạn không lưu tâm sẽ đánh mất đi chính vẻ đẹp của bộ đồ.

Một động tác mà tất cả các quý ông đều phải nhớ khi mặc véc nam đó chính là hãy cởi nút áo ra trước khi ngồi xuống. Bởi lẽ điều này sẽ đem lại sự thuận tiện hơn cho bạn và giúp chiếc áo véc của bạn không bị cức, hay bị gấp bởi những đường nét xấu xí. Hơn nữa đó chính là thể hiện sự chuyên nghiệp, quý phái của bạn.

không được mang quá nhiều đồ vật trong bộ vest trung niên

Bộ vét dành cho trung niên được thiết kế tối ưu với nhiều túi áo mang lại sự tiện lợi cho người dùng nhưng bạn cũng không vì thế mà quá lạm dụng điều đó bởi khi bỏ nhiều đồ vật vào trong túi áo hoặc túi quần sẽ đánh mất đi đường nét có trước của bộ trang phục mà theo thời gian sử dụng chúng còn phá vỡ đi form dáng của bộ trang phục.

Hãy giặt bộ véc trung niên theo chuẩn cách

Bạn có thể đem qua một số tiệm giặt véc hoặc không có thể tự giặt tại nhà nhưng không được nên giặt bằng máy bởi những vòng quay của máy giặt sẽ khiến hỏng hết bộ vest của bạn.

Biện pháp tốt nhất là bạn hãy giặt nhẹ bằng tay, dùng bản chải có lông mềm cọ nhẹ giảm thiểu làm xước hay xù bộ trang phục. Hoặc một cách dễ dàng hơn đó là dùng vòi hoa sen để xả các hạt bụi sẽ tự đẩy ra ngoài mà không bị ảnh hưởng tới bộ véc quá nhiều.

Treo bộ vest trung niên chuẩn cách để giữ dáng

Bạn nên chọn loại móc áo có vai tròn dày tốt hơn hết là dòng móc gỗ bởi vì chúng sẽ giữ được form dáng của bộ véc nam, vừa gọn gàng. Bạn có thể bận tới đâu thì cũng tuyệt đối không lười nhác việc mắc bộ véc trung niên của mình lên. Chọn xếp gọn gàng những chiếc áo phông có lẽ là cách giúp tủ treo đồ ngăn nắp và tiết kiệm diện tích nhưng gấp bộ trang phục mắc tiền, thời trang thì có vẻ là sự chọn lựa không tốt chút nào.

Trả lời