Apple AirPods tương lai sẽ có chức năng chống ồn và phạm vi rộng

Nguồn tin từ Bloomberg cho biết một phiên bản sang trọng của tai nghe hoàn toàn không dây AirPods từ Apple có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2019 với chức năng loại bỏ tiếng ồn và hỗ trợ phạm vi không dây xa hơn, ngoài việc bảo vệ chống thấm và mồ hôi.

Apple AirPods tương lai sẽ có chức năng chống ồn và phạm vi rộng

AirPods năm nay sẽ có hộp chứa hỗ trợ sạc không dây.

Báo cáo không kể đến việc có hay không khả năng cải tiến âm lượng trên AirPods nhưng ít nhất người dùng sẽ không còn phải chịu chứa các tiếng ồn không mong muốn từ bên ngoài. Tất cả những tính năng này có thể khiến AirPods được chào bán với giá cao hơn 159 USD.

Trong khi đó, Apple cũng sẽ nâng cấp phiên bản AirPods trong năm nay khi tích hòa hợp cho sản phảm chip không dây mới và hỗ trợ điều khiển Siri bằng giọng nói. Bên cạnh đó, Apple cũng hứa hẹn rằng sản phẩm này sẽ đi kèm hộp đựng hỗ trợ sạc không dây thông qua các tấm sạc như AirPower sắp tới của công ty.

Apple thậm chí còn lên kế hoạch vật dụng cảm biến sinh trắc học như theo dõi nhịp tim vào sản phẩm, nhưng báo cáo nói rằng điều này khó có thể xảy ra, ít nhất trong năm nay.

Apple AirPods tương lai sẽ có chức năng chống ồn và phạm vi rộng

Phiên bản mới của HomePod sẽ được Apple ra mắt vào năm sau?

Cùng với AirPods mới, Bloomberg còn bật mí thêm một số thông tin về HomePod mới mà Apple có thể ra mắt vào năm 2019, mặc dù chi tiết cụ thể vẫn chưa được đưa ra.

Về đối tác sản xuất, AirPods cao cấp được cho là sẽdo nhà cung cấp thành phần âm thanh Tymphany đảm nhận, trong lúc HomePod sẽ do Foxconn.

Theo: Dân Việt